ĐỐI TÁC

Công ty P&G

P&G (viết tắt của Procter & Gamble) là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ nằm trong danh sách Fotune 500 do tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn hàng năm dưa trên tổng thu nhập và mức đóng góp vào ngân sách quốc gia qua các loại thuế. P&G có trụ sở tại quận trung tâm Cincinnati, Ohio và chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng rất đa dạng. P&G được xếp thứ 5 trong danh sách Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất của tạp chí Fortune năm 2011. P&G nổi tiếng về nhiều sáng kiến ​​kinh doanh bao gồm quản trị thương hiệu và quảng cáo sản phẩm qua truyền thanh – truyền hình.

Acecook Việt Nam

Là một nhà sản xuất mì ăn liền lâu đời tại Nhật Bản, Acecook đã tiên phong đầu tư vào thị trường Việt Nam hình thành nên một công ty liên doanh giữa Acecook Nhật Bản và một công ty thực phẩm  tại Việt Nam vào ngày 15/12/1993. Kết quả của quá trình đầu tư đó là sự phát triển lớn mạnh của Acecook Việt Nam – vừa được chuyển đổi loại hình thành công ty cổ phần vào ngày 18/01/2008.
        Acecook Việt Nam hiện đã sở hữu được 06 nhà máy sản xuất trải rộng khắp cả nước, sản phẩm của công ty rất đa dạng chủng loại kinh doanh trong và ngoài nước bao gồm các sản phẩm mì ăn liền, miến ăn liền, bún ăn liền, phở ăn liền, … với những thương hiệu quen thuộc như Hảo Hảo, Lẩu Thái, Đệ Nhất, Phú Hương, Kingcook, Nicecook, Bestcook, Daily, Good, Oh Ricey … Nhân viên toàn công ty là một đội ngũ trẻ được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và chuyên môn. Acecook Việt Nam luôn sẵn sàng và tự tin phát triển trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay.

Friesland Campina

Dutch Lady – Cô gái Hà Lan – là nhãn hiệu sữa ngoại duy nhất lọt top 10 thương hiệu hàng tiêu dùng phổ biến tại Việt Nam . Số lượng người mua đạt 16,8 triệu người, với tần suất là 11 lần/năm.
 
Hiện tại trong nước có rất nhiều doanh nghiệp tham gia dành thị phần sữa trong nước, Nhưng nổi bật và chiếm lĩnh thị trường vẫn là FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty xuất khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina-tập đoàn sữa lớn của Hà Lan, đây là một trong hai thương hiệu chiếm lĩnh thị trường sữa Việt Nam, với nhiều sản phẩm khác nhau gồm 4 dòng sản phẩm sữa bột, 5 dòng sữa nước và 1 dòng sữa đặc. Gồm những dòng sản phẩm quen thuộc được và sử dụng nhiều nhất trên thị trường như: Cô Gái Hà Lan, Yomost, Ovaltin, Sữa bột Friso , Sữa đặc Hoàn Hảo và nhiều sản phẩm quen thuộc khác.
 

Wilmar CLV

Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX), trực thuộc Bộ Công thương và Tập đoàn Wilmar, Singapore.

Thành lập năm 1996 với số vốn ban đầu 22 triệu đô la và tổng vốn đầu tư cho tới nay lên tới 138 triệu đô la, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Hiện nay, CALOFIC có 2 nhà máy sản xuất tại Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với gần 1.000 nhân viên tính trên toàn quốc.

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, áp dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất và nuôi dưỡng nhiều tài năng cho nguồn nhân lực, từng bước giúp khẳng định vị trí của công ty trên thị trường. CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng thông qua những nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune 1:1:1 – Điểm 10 cho sức khỏe, Điểm 10 cho chất lượng; SIMPLY – Cho một trái tim khỏe; Meizan – Món ăn ngon, Tốt sức khỏe; Kiddy – Tăng cường dưỡng chất, Thông minh vượt trội; Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà. Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất và bán các sản phẩm đóng trong can, thùng với nhiều kích cỡ khác nhau; shortening đóng trong bịch các tông, bơ dành cho thực phẩm và bánh kẹo.

Công Ty Perfetti Van Melle

Công ty Liên doanh Sản xuất Kẹo Perfetti Việt Nam ra đời năm 1995 , chuyên sản xuất và phân phối kẹo và chewing gum cao cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Đây là liên doanh giữa tập đoàn Perfetti và Công ty Thực phẩm Sài Gòn.

Năm 2002 công ty chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH Sản Xuất Kẹo Perfetti Van Melle Việt Nam với 100% vốn nước ngoài.

Năm 2006 cùng với việc xây dựng nhà máy mới tại Bình Dương, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Perfetti Van Melle (Việt Nam), sau đây gọi tắt là PVM Việt Nam

Các thương hiệu nổi tiếng của PVM Vietnam trên thị trường gồm có : Alpenliebe, Center Fruit, Golia, Cofitos, Mentos, Happydent, Big Babol, và Chupa Chups

 

 

Công ty gốm sứ Minh Long

Công ty Minh Long được thành lập từ năm 1970 nhưng thực ra nó được thừa kế 3 đời ở Việt Nam của một gia tộc họ Lý có truyền thống về nghề gốm bắt đầu từ thời ông nội của ông Lý Ngọc Minh (nhà sáng lập) tính đến nay đã hơn 100 năm trong dòng chảy thời gian đó, bây giờ lại nối tiếp thế hệ thứ tư
 
Với công nghệ hiện đại chủ yếu của Đức và Nhật và các nước tiên tiến khác để tạo ra những sản phẩm chén dĩa, bộ đồ ăn bằng sứ chất lượng cao, được nung nhiệt độ 1380 độ C theo tiêu chuẩn của Đức. Sản phẩm Minh Long đã được tiêu thụ mạnh và xuất khẩu đi sang các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Nhật, Hà Lan, Tiệp Khắc,… và Mỹ.
 
Ngoài tiêu chuẩn đầu tiên về chất lượng cao cấp của sản phẩm, Minh Long còn đầu tư nghiên cứu cả về phần nghệ thuật thể hiện trên sản phẩm thông qua từng kiểu dáng, họa tiết hoa văn. Những nét đẹp văn hóa, những hình ảnh quê hương mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa của Việt Nam cũng như các nền văn hóa của các nước trên thế giới được công ty khắc họa, lồng ghép vào từng sản phẩm sao cho những thiết kế vẫn giữ được nét đặc trưng của nền văn hóa đó nhưng có phong cách hiện đại mang tầm quốc tế.

Công ty CNS

Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn – TNHH Một thành viên(CNS) là một trong những Tổng công ty lớn mạnh của Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong các ngành Cơ khí chế tạo máy, Hóa chất, Điện tử, Công nghệ thông tin, Thực phẩm, Bất động sản và Thương mại Dịch vụ. Gồm nhiều công ty con và công ty liên kết .
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bến Thành – Thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp Sài gòn – TNHH Một Thành viên chuyên hoạt động về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại hàng tiêu dùng nhanh. Trong đó có mặt hàng thuốc lá Chợ Lớn là mặt hàng được sản xuất và chỉ phân phối tại  các tỉnh miền trung như Quảng Bình , huế, Quảng Trị…

Ajinomoto

Tập đoàn Ajinomoto được thành lập từ năm 1909 tại Tokyo,NhậtBản với sản phẩm gia vị umami đầu tiên trên thế giới mang thươnghiệuAJI-NO-MOTO. Với tôn chỉ “góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọingười trên trái đất bằng cách đóng góp những tiến bộ quan trọng trong các lĩnhvực Thực phẩm và Sức khỏe và bằng những hoạt động vì Sinh mệnh con người”, TậpđoànAjinomoto đã và đang đóng góp cho sự phát triển của các nền kinh tế bằngcách tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trên toàn thếgiới.
 
 Được thành lập từ năm 1991, Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng và nâng công suất sản xuất các sản phẩm với tổng chi phí xây dựng, hoạt động và phát triển thị trường lên đến 65 triệu đô la Mỹ.

Trung Nguyên

Nhắc đến Cafe , Không ai không biết đến nhãn hiệu CF TRUNG NGUYÊN , một thương hiệu cafe không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn là một thương hiệu có uy tính về CF trên thị trường Quốc Tế.
 
Năm 2011, Trung Nguyên vinh dự nhận Giải Vàng chất lượng quốc gia (trong tổng số 96 doanh nghiệp đạt giải có 11 doanh nghiệp lớn đạt giải vàng). Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ.
 
Nhiều nằm liền nằm trong danh sách Top 10 Doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng Đất Việt – một giải thưởng lớn có uy tín do Hội Doanh nghiệp Trẻ VN bình chọn.
 
Đạt giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” do Chính phủ trao tặng nên CF Trung Nguyên đã được Bộ Ngoại Giao chọn là “Đại sứ Ngoại giao Văn hóa”
 
CF Trung Nguyên hiện đang được ưa chuộng trên nhiều quốc gia và thành phố lớn như: New York, London, Berlin, Paris, Toronto, Moscow, Budapest, Amsterdam, Tel Aviv, Sydney, Tokyo, Seoul, Bangkok, Shanghai, Singapore…

Bánh gạo One One

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm OneOne Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển đến nay, One.One Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp Sàn xuất và Kinh Doanh thực phẩm mạnh tại thị trường với các ngành như: Bánh gạo, Nông sản…
Sản phẩm mang thương hiệu bánh gạo One.One đã có mặt trên thị trường Việt Nam thông qua hệ thống phân phối đa dạng và rộng khắp trên toàn quốc, với tốc độ tăng trưởng bình quân là 50% năm. Năm 2011 One.One Việt Nam bắt đầu chiến lược thâm nhập thị trường xuất khẩu tập trung vào các nước trong khu vực và Châu Âu.

Tissue Sông Đuống

Tổng Công ty Giấy Việt Nam được Chính phủ phê chuẩn Điều lệ tổ chức và hoạt động vào năm 1995. Tại thời điểm thành lập, Tổng Công ty Giấy Việt Nam có 18 đơn vị thành viên; trong đó 15 đơn vị thành viên hạch toán độc lập; tổng năng lực sản xuất 152.000 tấn giấy và 112.000 tấn bột giấy/năm; chiếm 70% năng lực sản xuất giấy và bột giấy toàn ngành.
Năm 2005, Tổng Công ty Giấy Việt Nam hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con được thành lập với nền tảng cơ sở chính là Công ty Giấy Bãi Bằng trước đây, Nhà máy Gỗ Cầu Đuống được đổi tên thành Công ty Giấy Tissue Sông Đuống tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thế giới.

Panasonic

 Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam.

Tính đến tháng 7 năm 2013, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam có 7 thành viên, trong số đó có năm công ty sản xuất gồm – Panasonic Industrial Devices Vietnam (PIDVN), Panasonic System Networks Vietnam (PSNV), Panasonic Appliances Vietnam (PAPVN), Panasonic AVC Networks Vietnam và Panasonic Eco Solutions Vietnam (PESVN), và Trung tâm nghiên cứu phát triển Panasonic Việt Nam (PRDCV). Nhóm các công ty có tổng số nhân lực trên 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Mục tiêu Quản trị Cơ bản của Panasonic là đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của xã hội và sự phồn vinh của nhân dân thông qua các hoạt động kinh doanh, nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.

SingViet

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Sing Việt được thành lập năm 2011; với định hướng phát triển ổn định, bền vững.
Đến nay Sing Việt đã và đang được nhiều bạn hàng đánh giá tốt cũng như các cơ quan nhà nước ghi nhận là một trong những công ty hoạt động uy tín, hiệu quả trong nhiều lĩnh vực.
Với 8 năm hoạt động, Sing Việt đã phát triển và mở rộng mạng lưới khách hàng trên cả nước với quy mô công ty 20-100 nhân viên.
– Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng Trà gừng và Bột ngũ cốc dinh dưỡng

Thuốc lá KHATOCO

KHATOCO là một trong các doanh nghiệp địa phương có quy mô lớn nhất miền Trung và là một trong những đơn vị hàng đầu của ngành thuốc lá Việt Nam, với năng lực sản xuất hàng năm 550 triệu bao thuốc lá các loại có chất lượng ổn định, phù hợp thị hiếu tiêu dùng.

ORION

Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina là một trong những tập đoàn bánh kẹo hàng đầu ở Hàn Quốc, sản xuất và kinh doanh các chủng loại bánh kẹo. Sản phẩm của Orion được phân phối trên 65 quốc gia trên Thế giới. Những sản phẩm của Orion (đặc biệt là bánh Chocopie, Custas, Freshpie, Goute. Snack Ostar, Snack Toonies,…) hiện đang được sản xuất và kinh doanh trên thị trường Việt Nam

Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH

Công ty CP Chuỗi Thực Phẩm TH (THFC), một thành viên thuộc Tập Đoàn TH, vận hành một hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch hoàn toàn từ thiên nhiên, được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất theo tiêu chuẩn ISO 22000 đúng theo giá trị cốt lõi của Tập đoàn TH luôn vì sức khỏe cộng đồng, dành cho mọi lứa tuổi với sản phẩm đa dạng, được sản xuất trong quy trình khép kín với công nghệ hiện đại và quy mô hàng đầu châu Á, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất hiện nay.

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới, với 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, và đang hiện diện tại 186 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Nestlé đang điều hành 6 nhà máy và gần 2300 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Công ty tại Việt Nam, mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt. Các sản phẩm tiêu biểu như: Sữa Milo, Nước suối Lavie, Nes Cafe, Maggi,…