TUAN VIET CENTER

Previous
Next

Giới thiệu Trung tâm thương mại Tuấn Việt

Được thành lập vào tháng 12/2013, tiên phong trong mô hình đa dịch vụ tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Siêu thị tiêu dùng TV GOURMET

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tiên trong mô hình siêu thị hàng tiêu dùng tại Tp Đồng Hới – Quảng Bình, Khu siêu thị tiêu dùng Tuan Viet Gourmet Market có đầy đủ các sản phẩm, hàng hóa đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Siêu thị Thời trang

Nổi tiếng là siêu thị thời trang lớn nhất, đa dạng nhất tại TP Đồng Hới. Khu thời trang tại Trung tâm thương mại Tuấn Việt đa dạng các sản phẩm thời trang cao cấp, uy tính dành cho mọi lứa tuổi và nhu cầu.

Khu vui chơi trẻ em TV Kidz

Khu vui chơi trẻ em TV Kidz, đặt tại tầng 2 TTTM, với không gian rộng rãi, nhiều mô hình trò chơi mới lạ, lý thú dành cho trẻ em, đây là điểm đến được yêu thích của các gia đình khi đưa các bé đến chơi vào dịp cuối tuần.

Cửa hàng Square Coffee

Không gian hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp là những đánh giá của khách hàng dành cho Square Coffee, địa điểm thưởng thức ăn sáng, cafe lý tưởng nằm ngày trung tâm TP Đồng Hới.

Cửa hàng Lotteria

Nối tiếp chuỗi dịch vụ là cửa hàng thức ăn nhanh thương hiệu  Lotteria. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, đảm bảo vệ sinh thực phẩm theo quy trình nghiêm ngặt của thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Cửa hàng ăn nhanh Lotteria luôn làm hài lòng các thực khách khi tới đây.