GIỚI THIỆU PHÒNG BAN

PHÒNG KINH DOANH

Kiên định với định hướng thực thi tốt yếu tố nền tảng (YTNT) là chìa khóa giúp đạt tốt kết quả kinh doanh, Tuấn Việt luôn chú trọng đến việc thực thi YTNT với tính kỷ luật cao; Đồng thời tập trung làm tốt quy trình huấn luyện nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên thông qua quy trình huấn luyện bài bản

PHÒNG HẬU CẦN

Với kim chỉ nam: phòng hậu cần là hậu phương vững chắc cho sự phát triển kinh doanh, là nơi phản ánh được chất lượng phục vụ của công ty;

Phòng hậu cần luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống nhà Kho đạt chuẩn nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc bảo quản hàng hóa, thuận tiện trong việc nhập xuất hàng, công tác FIFO;

PHÒNG TÀI CHÍNH

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, phòng kế toán đã không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ và trở thành phòng ban vững mạnh.

PHÒNG NHÂN SỰ

Với Phương châm con người là tài sản lớn nhất của Doanh nghiệp, Tuấn Việt chú trọng phát triển về nguồn lực con người từ bước đầu gia nhập vào công ty.

Quy trình tuyển dụng nghiêm ngăt qua các vòng thi giúp tìm ra nhân tài phù hợp nhất với môi trường làm việc cuả công ty.

PHÒNG IT

Một trong những thế mạnh của Tuấn Việt là sở hữu 1 đội ngũ IT hùng hậu, và có 1 Team phát triển phần mềm đã từng làm việc ở những tập đoàn lớn như FPT.

Đặc biệt với sự phát triển phầm mềm MERP, thay thế phần mềm Solomon, hệ thống SFA đã và đang đưa công ty dẫn đầu trong các công ty kinh doanh trong lĩnh vực phân phối, được IT vùng của P&G khen ngợi là NPP đầu tiên của Đông Nam Á có thể tự phát triển phần mềm.

PHÒNG XUẤT NHẬP KHẨU

Phòng xuất nhập khẩu được thành lập từ năm 2018. Với sản phẩm chủ lực là Rượu Vang Úc nhập khẩu nguyên chai.

Sau hơn 2 năm hoạt động, sản phẩm Rượu Vang Úc nhập khẩu nguyên chai cũng đã nhận được những dấu hiệu tích cực phản ánh từ thị trường.

Đặc biệt được đánh giá rất cao về mẫu mã sản phẩm cũng như những tính năng hướng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.