❤️ Những ngày qua, các tỉnh miền Trung liên tiếp lũ chồng lũ, lụt chồng lụt. Hàng chục nghìn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu ngập nước mất trắng; tình cảnh hàng trăm ngàn hộ dân vô cùng gieo neo, khốn khó, hiện tại vẫn còn rất nhiều vùng còn bị cô lập, người dân sơ tán không biết ngày nào quay lại ngôi nhà của chính mình. Và đã qua vài ngày của đỉnh lũ tại Quảng Bình, nước đã rút dần nhưng những ngôi nhà vẫn chỉ thấy được mái.
❤️ Với tinh thần đoàn kết “lá lành đùm lá rách” của người Việt trong lúc hoạn nạn, khó khăn. Hàng triệu tấm lòng đã cùng hướng về “khúc ruột miền Trung” và như bao lần trong lịch sử chống chọi với thiên tai hay dịch bệnh.
Thiên nhiên đang không ngừng thử thách lòng người, sức người miền Trung. Và chính trong những ngày này, nhân dân cả nước cũng đang nỗ lực chạy đua với thời gian để đưa những hàng hoá thiết yếu đến với đồng bào, san sẻ khó khăn.
❤️ Ban lãnh đạo Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt cũng đã trực tiếp cùng chung tay với đồng bào gửi đến những món quà thiết yếu tại địa bàn Hàm Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình trong ngày 20/10/2020 và tại Lệ Thủy, Quảng Bình trong ngày 21/10/2020. Không chỉ là những gói hàng cứu trợ khẩn cấp quý báu giúp người dân chống đói qua ngày, mà còn mong muốn giúp người dân dần khôi phục sản xuất, ổn định đời sống trong tương lai.
❤️ Chúng tôi vẫn sẽ còn tiếp tục hành trình cùng Miền Trung ruột thịt trong thời gian tới. Thiên tai có thể làm người dân miền Trung mất đi rất nhiều thứ, nhưng sẽ không thể nào lấy được sự tương thân tương ái của đồng bào.
❤️ Thân thương ❤️