Hỗ trợ nhân viên Tuấn Việt bị ảnh hưởng lũ lụt 2020

Sau đợt đầu, đồng hành, hỗ trợ, thăm hỏi động viên và có những phần quà đến gia đình nhân viên Tuấn Việt chịu thiệt hại sau lũ lụt. Nối tiếp tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn mà anh chị em nhân viên đang gặp phải, đợt 2 này Tuấn Việt cùng trao quà hỗ trợ cho những trường hợp nhân viên bị thiệt hại, tổn thất nặng nề do bão lũ đợt 2.
Với tấm lòng chia sẻ, sự thấu hiểu hoàn cảnh sau bão lũ của nhân viên ngành hàng P&G tại NPP Tuấn Việt. Dịp này Công Đoàn Công ty P&G Việt Nam cũng gửi đến – phần quà nhỏ về vật chất với mong muốn giúp đỡ anh chị em sớm ổn định, xây dựng và cải thiện những tổn thất do bão lũ gây ra. BLD công ty Tuấn Việt cũng xin gửi lời cảm ơn đến tấm lòng Công Đoàn Công ty P&G Việt Nam đã quan tâm, đồng hành, đến đời sống anh chị em nhân viên ngành hàng P&G tại NPP Tuấn Việt sau thiệt hại bão lũ vừa qua.
Với hơn 60 suất quà, tổng trị giá gần 130.000.000 đồng, như một lời nhắn gửi, hy vọng có thể san sẻ phần nào những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải, cố gắng khắc phục hậu quả sau bão lũ để ổn định cuộc sống.
Xin chúc các anh chị em nhân viên luôn giữ vững sức khỏe, tinh thần để vượt qua khó khăn, sớm khắc phục và tái ổn định cuộc sống cũng như tiếp tục đồng hành phát triển cùng Công ty trong chặng đường tiếp theo nhé.
Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *