Hướng dẫn kế hoạch duy trì vận hành Covid 19 (Đợt 2 – 27/07/2020)

Do tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp hơn, công ty tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên.

Ngoài những BCP đợt 1 đã áp dụng, nay công ty triển khai các thông tin mới nhất như sau:

Yêu cầu chung:

Các nhân viên đang làm việc tại Tuấn Việt trong vòng 14 ngày qua nếu bản thân hoặc người thân (nhân viên Tuấn Việt có tiếp xúc trực tiếp với người thân) có đi đến Đà Nẵng, Quảng Ngãi thì yêu cầu khai báo thông tin đầy đủ cho QLTT để Công ty có hướng dẫn cụ thể về thực hiện cách ly 14 ngày và phương pháp kế hoạch làm việc từ xa tại nhà.

 Các DLT có đến Đà Nẵng họp/huấn luyện trong vòng 14 ngày (kể từ ngày 24/7 trở về trước) yêu cầu tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày kể từ ngày về tới địa phương. Yêu cầu gửi lại WP cho Quản lý trực tiếp ghi rõ lịch làm việc.

 DLT, DSM, MFT không đi công tác ngoại tỉnh trong vòng 14 ngày và đến khi có thông báo mới.

 Tạm dừng tất cả các hoạt động tập thể: Thể thao, Teambuilding, Huấn luyện tập trung, Họp Sell more DSM, đi Qualify ngoại tỉnh (chỉ QLF chéo trong tỉnh).

 100% nhân viên Tuấn Việt phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và thực hiện nghiêm túc việc phòng dịch.

 Các chi nhánh kiểm tra lại dụng cụ bảo hộ lao động đã mua, cấp phát dự phòng đợt trước và sẵn sàng phương án sử dụng khi cần thiết.

Riêng đối với 3 tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

 Các nhân viên cung cấp thông tin cho Quản lý trực tiếp về việc đã đi lại, thực hiện công việc trên thị trường có liên quan đến các địa điểm mà các bệnh nhân dương tính Covid 19 đã đi đến hoặc các liên quan tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp với bệnh nhân dương tính Covid 19.

Các nhân viên tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi có đến các địa điểm theo thông báo khẩn số 15 và 16 của Bộ Y Tế thì phải khai báo ngay cho Quản lý trực tiếp, với Cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn và tự cách ly tại nhà 14 ngày, đối với DSR có thể bán hàng qua điện thoại.

 Các khu vực bị phong tỏa, nhân viên không được thực hiện các hoạt động mua bán, giao hàng. Công ty sẽ hướng dẫn từng trường hợp khi cần thiết.

Nhân viên ra thẳng thị trường, không họp đầu ngày tại văn phòng.

 HO Đà Nẵng phân thành 2 nhóm, làm tại nhà theo lịch cố định, tránh gặp nhau

Công ty hỗ trợ cấp phát cho nhân viên Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi: 1 hộp khẩu trang y tế/ 1 nhân viên.

Tin liên quan

TB thay đổi nhận diện logo mới Tuấn Việt 2021

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển của ngôi nhà chung – Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt. Qua thời gian, để bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường, Tuấn Việt đã và đang liên tục đổi mới, phát triển và mở […]

Khen thưởng con nhân viên Tuấn Việt học giỏi 2020-2021

Năm học 2020-2021 với rất nhiều cảm xúc đặc biệt khó phai của các cháu đã khép lại thành công. Vui mừng hơn khi Tuấn Việt lại có cơ hội khen thưởng các cháu học sinh học giỏi, đạt thành tích cao trong các kì thi năm học vừa qua. Niềm vui nhân đôi khi […]

Hỗ trợ người dân về quê tránh dịch Covid 19

Ngày 30/07/2021, đại diện Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt đã trực tiếp đến tại các chốt kiểm soát chống dịch tại Thừa Thiên Huế và Quảng Bình và trao gần 700 suất quà cho người dân trở về quê hương từ vùng dịch đi qua hai tỉnh Huế và Quảng Bình. Mỗi suất quà […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *