Hướng dẫn kế hoạch duy trì vận hành Covid 19 (Đợt 2 – 27/07/2020)

Do tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến phức tạp hơn, công ty tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên.

Ngoài những BCP đợt 1 đã áp dụng, nay công ty triển khai các thông tin mới nhất như sau:

Yêu cầu chung:

Các nhân viên đang làm việc tại Tuấn Việt trong vòng 14 ngày qua nếu bản thân hoặc người thân (nhân viên Tuấn Việt có tiếp xúc trực tiếp với người thân) có đi đến Đà Nẵng, Quảng Ngãi thì yêu cầu khai báo thông tin đầy đủ cho QLTT để Công ty có hướng dẫn cụ thể về thực hiện cách ly 14 ngày và phương pháp kế hoạch làm việc từ xa tại nhà.

 Các DLT có đến Đà Nẵng họp/huấn luyện trong vòng 14 ngày (kể từ ngày 24/7 trở về trước) yêu cầu tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày kể từ ngày về tới địa phương. Yêu cầu gửi lại WP cho Quản lý trực tiếp ghi rõ lịch làm việc.

 DLT, DSM, MFT không đi công tác ngoại tỉnh trong vòng 14 ngày và đến khi có thông báo mới.

 Tạm dừng tất cả các hoạt động tập thể: Thể thao, Teambuilding, Huấn luyện tập trung, Họp Sell more DSM, đi Qualify ngoại tỉnh (chỉ QLF chéo trong tỉnh).

 100% nhân viên Tuấn Việt phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và thực hiện nghiêm túc việc phòng dịch.

 Các chi nhánh kiểm tra lại dụng cụ bảo hộ lao động đã mua, cấp phát dự phòng đợt trước và sẵn sàng phương án sử dụng khi cần thiết.

Riêng đối với 3 tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

 Các nhân viên cung cấp thông tin cho Quản lý trực tiếp về việc đã đi lại, thực hiện công việc trên thị trường có liên quan đến các địa điểm mà các bệnh nhân dương tính Covid 19 đã đi đến hoặc các liên quan tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp với bệnh nhân dương tính Covid 19.

Các nhân viên tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi có đến các địa điểm theo thông báo khẩn số 15 và 16 của Bộ Y Tế thì phải khai báo ngay cho Quản lý trực tiếp, với Cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn và tự cách ly tại nhà 14 ngày, đối với DSR có thể bán hàng qua điện thoại.

 Các khu vực bị phong tỏa, nhân viên không được thực hiện các hoạt động mua bán, giao hàng. Công ty sẽ hướng dẫn từng trường hợp khi cần thiết.

Nhân viên ra thẳng thị trường, không họp đầu ngày tại văn phòng.

 HO Đà Nẵng phân thành 2 nhóm, làm tại nhà theo lịch cố định, tránh gặp nhau

Công ty hỗ trợ cấp phát cho nhân viên Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi: 1 hộp khẩu trang y tế/ 1 nhân viên.

Tin liên quan

TRAO THƯỞNG CON NHÂN VIÊN HỌC GIỎI & ĐẠT GIẢI NĂM HỌC 2023 – 2024

Một năm học đã kết thúc với nhiều niềm vui và sự tự hào của các bố mẹ đến với các con. Đây cũng là lúc mà Công ty Tuấn Việt dành tặng đến các con những phần thưởng, những tình cảm tốt đẹp thể hiện sự trân quý, tôn vinh những thành tích học […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *