Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt ĐH Kinh tế Đà Nẵng 2021

🎉 Ngày 24/04/2021, tại Trường Đại Học Kinh Tế Đã Nẵng đã diễn ra Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt do Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt tổ chức.
 
🎉 Đây là sự kiện nằm trong chương trình tuyển dụng hằng năm Tuấn Việt nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin về công ty, về các chương trình tuyển dụng cũng như định hướng nghề nghiệp dựa trên sở thích, tính cách và năng lực của các bạn.
 
🎉 Đến với sự kiện, các bạn không chỉ được tìm hiểu về văn hoá và môi trường làm việc tại Tuấn Việt – một trong những nhà phân phối lớn nhất Miền Trung. Đây là cơ hội các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ, kỹ năng về nghề Sales từ BLĐ Tuấn Việt để các bạn sinh viên phần nào hiểu thêm về môi trường kinh doanh thực tế, qua đó kết hợp với tính cách, sở thích và năng lực của bản thân để có định hướng nghề nghiệp phù hợp và trang bị các kỹ năng cần thiết.
 
🎉 Ngoài ra, một phần rất quan trọng là mục viết CV hay cũng đã được chia sẻ từ Tuấn Việt giới thiệu được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.
 
🎉 Trước và sau các buổi chia sẻ, các bạn còn được tham gia các hoạt động tương tác thú vị và nhận những phần quà từ chương trình.
 
🎉 Sau chương trình, Tuấn Việt rất vui khi nhận được những lời cám ơn cũng như phản hồi tích cực từ Ban giám hiệu nhà trường và các bạn sinh viên.
 
🎉 Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp được các bạn trong chặn đường sắp tới.
 
🎉 Đừng quên Tuấn Việt cũng đang tuyển dụng nhiều vị trí trên khắp lãnh thổ Miền Trung, cùng theo dõi trang Tuyển dụng Tuấn Việt để cập nhật các vị trí đang tuyển nhé: https://www.facebook.com/tuyendungtuanviet
 
🎉 Link video Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt: https://www.youtube.com/watch?v=MatOJCcVkYE
Tin liên quan

TB thay đổi nhận diện logo mới Tuấn Việt 2021

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển của ngôi nhà chung – Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt. Qua thời gian, để bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường, Tuấn Việt đã và đang liên tục đổi mới, phát triển và mở […]

Khen thưởng con nhân viên Tuấn Việt học giỏi 2020-2021

Năm học 2020-2021 với rất nhiều cảm xúc đặc biệt khó phai của các cháu đã khép lại thành công. Vui mừng hơn khi Tuấn Việt lại có cơ hội khen thưởng các cháu học sinh học giỏi, đạt thành tích cao trong các kì thi năm học vừa qua. Niềm vui nhân đôi khi […]

Hỗ trợ người dân về quê tránh dịch Covid 19

Ngày 30/07/2021, đại diện Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt đã trực tiếp đến tại các chốt kiểm soát chống dịch tại Thừa Thiên Huế và Quảng Bình và trao gần 700 suất quà cho người dân trở về quê hương từ vùng dịch đi qua hai tỉnh Huế và Quảng Bình. Mỗi suất quà […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *