Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt ĐH Kinh tế Đà Nẵng 2021

🎉 Ngày 24/04/2021, tại Trường Đại Học Kinh Tế Đã Nẵng đã diễn ra Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt do Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt tổ chức.
 
🎉 Đây là sự kiện nằm trong chương trình tuyển dụng hằng năm Tuấn Việt nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin về công ty, về các chương trình tuyển dụng cũng như định hướng nghề nghiệp dựa trên sở thích, tính cách và năng lực của các bạn.
 
🎉 Đến với sự kiện, các bạn không chỉ được tìm hiểu về văn hoá và môi trường làm việc tại Tuấn Việt – một trong những nhà phân phối lớn nhất Miền Trung. Đây là cơ hội các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ, kỹ năng về nghề Sales từ BLĐ Tuấn Việt để các bạn sinh viên phần nào hiểu thêm về môi trường kinh doanh thực tế, qua đó kết hợp với tính cách, sở thích và năng lực của bản thân để có định hướng nghề nghiệp phù hợp và trang bị các kỹ năng cần thiết.
 
🎉 Ngoài ra, một phần rất quan trọng là mục viết CV hay cũng đã được chia sẻ từ Tuấn Việt giới thiệu được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.
 
🎉 Trước và sau các buổi chia sẻ, các bạn còn được tham gia các hoạt động tương tác thú vị và nhận những phần quà từ chương trình.
 
🎉 Sau chương trình, Tuấn Việt rất vui khi nhận được những lời cám ơn cũng như phản hồi tích cực từ Ban giám hiệu nhà trường và các bạn sinh viên.
 
🎉 Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp được các bạn trong chặn đường sắp tới.
 
🎉 Đừng quên Tuấn Việt cũng đang tuyển dụng nhiều vị trí trên khắp lãnh thổ Miền Trung, cùng theo dõi trang Tuyển dụng Tuấn Việt để cập nhật các vị trí đang tuyển nhé: https://www.facebook.com/tuyendungtuanviet
 
🎉 Link video Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt: https://www.youtube.com/watch?v=MatOJCcVkYE
Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *