Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt ĐH Kinh tế Đà Nẵng 2021

🎉 Ngày 24/04/2021, tại Trường Đại Học Kinh Tế Đã Nẵng đã diễn ra Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt do Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt tổ chức.
 
🎉 Đây là sự kiện nằm trong chương trình tuyển dụng hằng năm Tuấn Việt nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin về công ty, về các chương trình tuyển dụng cũng như định hướng nghề nghiệp dựa trên sở thích, tính cách và năng lực của các bạn.
 
🎉 Đến với sự kiện, các bạn không chỉ được tìm hiểu về văn hoá và môi trường làm việc tại Tuấn Việt – một trong những nhà phân phối lớn nhất Miền Trung. Đây là cơ hội các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ, kỹ năng về nghề Sales từ BLĐ Tuấn Việt để các bạn sinh viên phần nào hiểu thêm về môi trường kinh doanh thực tế, qua đó kết hợp với tính cách, sở thích và năng lực của bản thân để có định hướng nghề nghiệp phù hợp và trang bị các kỹ năng cần thiết.
 
🎉 Ngoài ra, một phần rất quan trọng là mục viết CV hay cũng đã được chia sẻ từ Tuấn Việt giới thiệu được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.
 
🎉 Trước và sau các buổi chia sẻ, các bạn còn được tham gia các hoạt động tương tác thú vị và nhận những phần quà từ chương trình.
 
🎉 Sau chương trình, Tuấn Việt rất vui khi nhận được những lời cám ơn cũng như phản hồi tích cực từ Ban giám hiệu nhà trường và các bạn sinh viên.
 
🎉 Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp được các bạn trong chặn đường sắp tới.
 
🎉 Đừng quên Tuấn Việt cũng đang tuyển dụng nhiều vị trí trên khắp lãnh thổ Miền Trung, cùng theo dõi trang Tuyển dụng Tuấn Việt để cập nhật các vị trí đang tuyển nhé: https://www.facebook.com/tuyendungtuanviet
 
🎉 Link video Ngày hội việc làm cùng Tuấn Việt: https://www.youtube.com/watch?v=MatOJCcVkYE
Tin liên quan

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1

Ngày 23/04/2022, Tuấn Việt đã tổ chức thành công chương trình “GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1 – CÙNG TUẤN VIỆT – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” Tuấn Việt hết sức vui mừng khi sau thời gian dài ấp ủ và lên kế hoạch thì cuối cùng đã tổ chức […]

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2022

Thân gửi anh chị em nhân viên Tuấn Việt, cùng quý khách hàng, Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt xin gửi lịch nghỉ tết dương lịch 2022 như sau: 1. Các ngày nghỉ Tết dương lịch năm 2022: Thứ 7, CN ngày 01,02 tháng 01 năm 2022 (nghỉ 2 ngày). 2. Ngày đi làm trở […]

TB thay đổi nhận diện logo mới Tuấn Việt 2021

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển của ngôi nhà chung – Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt. Qua thời gian, để bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường, Tuấn Việt đã và đang liên tục đổi mới, phát triển và mở […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *