NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CẦU NỐI DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN

🍀Diễn ra tại ĐẠI HỌC VINH (ngày 17/6 -18/6) với sự tham gia của hơn 40 Tập đoàn, Doanh nghiệp và ĐẠI HỌC DUY TÂN – ĐÀ NẴNG (ngày 18/6) với sự tham gia của hơn 70 Tập đoàn, Doanh nghiệp.
✅Ngày hội việc làm – Chiếc cầu nối liên kết giữa sinh viên cùng Doanh nghiệp vẫn là chương trình mà Tuấn Việt quan tâm và luôn luôn chú trọng việc kết nối cùng nhiều Trường đại học trên dải đất miền Trung.
✅Nhận được lời mời tham dự 👉NGÀY HỘI VIỆC LÀM👈 của Trường 👉ĐẠI HỌC VINH VÀ ĐẠI HỌC DUY TÂN.👈 Tuấn Việt rất hân hạnh khi có cơ hội tiếp xúc với các bạn sinh viên năm cuối/ cựu sinh viên.
🎯Mục tiêu nối liền nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp với nhu cầu việc làm của sinh viên, đồng thời giúp sinh viên đang theo học tại trường/ sắp ra trường/ các cựu sinh viên đã ra trường có được định hướng công việc và tiếp cận các cơ hội việc làm, chủ động trong tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 của mình.
✅Là ngày hội tuyển dụng với rất nhiều Doanh nghiệp hàng đầu cùng tham gia, ngoài mục tiêu mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Tuấn Việt trên 12 tỉnh thành từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa, thì đây cũng dịp để Tuấn Việt nhìn nhận, học hỏi, hoàn thiện mình nhiều hơn để mang đến cho nhân viên môi trường làm việc tốt nhất trong tương lai.
Tin liên quan

TRAO THƯỞNG CON NHÂN VIÊN HỌC GIỎI & ĐẠT GIẢI NĂM HỌC 2023 – 2024

Một năm học đã kết thúc với nhiều niềm vui và sự tự hào của các bố mẹ đến với các con. Đây cũng là lúc mà Công ty Tuấn Việt dành tặng đến các con những phần thưởng, những tình cảm tốt đẹp thể hiện sự trân quý, tôn vinh những thành tích học […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *