TEAM BUILDING 2022 – Chủ động – Sáng tạo – Bản sắc văn hóa riêng mỗi chi nhánh

Team Building Tuấn Việt 2022 đã được tổ chức thành công, diễn ra trong tháng 7 và tháng 8 tại 13 chi nhánh Tuấn Việt trên 12 tỉnh thành từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa. Tuấn Việt hoàn thành sứ mệnh kết nối và trải nghiệm cho gần 1000 nhân viên của mình.

Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại trong mỗi thành viên tham dự là thành quả lớn nhất mà Tuấn Việt mong đợi. Cám ơn Anh Chị Em nhân viên đã cùng nhau vượt quá các thử thách trò chơi, cùng nhau kết nối và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Tuấn Việt hiểu rằng cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Team Building 2022, mỗi vùng miền, mỗi chi nhánh đều mang đến một màu sắc riêng, từ Thanh Hóa  xinh đẹp với bờ biển Sầm Sơn hút mắt, đi qua Huế mộng mơ dịu dàng, hay Phú Yên vùng hoa vàng đáng nhớ cho tới Khánh Hòa với bờ biển Nha Trang mát mẻ. Thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung mang đậm nét riêng của từng chi nhánh cực kì vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình.

Cuộc vui nào cũng đến lúc tan nhưng sau đó sẽ vẫn còn những kỷ niệm đáng nhớ và ngập tràn cảm xúc đúng không ạ?

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của chi nhánh và đồng đội mình nhé!

Hẹn gặp lại vào Team Building 2023!

Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Tuấn Việt hợp tác cùng Nestle Việt Nam tại Huế

🤝 Ngày 01/05/2023, cột mốc đánh dấu sự hợp tác giữa công ty TNHH TMTH Tuấn Việt và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam. 🤝 Tuấn Việt trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của Nestle tại khu vực Bắc Thừa Thiên Huế. 🤝 Với sự hợp tác này, Tuấn Việt nâng tổng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *