TEAM BUILDING 2022 – Chủ động – Sáng tạo – Bản sắc văn hóa riêng mỗi chi nhánh

Team Building Tuấn Việt 2022 đã được tổ chức thành công, diễn ra trong tháng 7 và tháng 8 tại 13 chi nhánh Tuấn Việt trên 12 tỉnh thành từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa. Tuấn Việt hoàn thành sứ mệnh kết nối và trải nghiệm cho gần 1000 nhân viên của mình.

Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại trong mỗi thành viên tham dự là thành quả lớn nhất mà Tuấn Việt mong đợi. Cám ơn Anh Chị Em nhân viên đã cùng nhau vượt quá các thử thách trò chơi, cùng nhau kết nối và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Tuấn Việt hiểu rằng cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Team Building 2022, mỗi vùng miền, mỗi chi nhánh đều mang đến một màu sắc riêng, từ Thanh Hóa  xinh đẹp với bờ biển Sầm Sơn hút mắt, đi qua Huế mộng mơ dịu dàng, hay Phú Yên vùng hoa vàng đáng nhớ cho tới Khánh Hòa với bờ biển Nha Trang mát mẻ. Thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung mang đậm nét riêng của từng chi nhánh cực kì vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình.

Cuộc vui nào cũng đến lúc tan nhưng sau đó sẽ vẫn còn những kỷ niệm đáng nhớ và ngập tràn cảm xúc đúng không ạ?

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của chi nhánh và đồng đội mình nhé!

Hẹn gặp lại vào Team Building 2023!

Tin liên quan

TUẤN VIỆT – VUI TẾT THIẾU NHI 01-06

𝑁𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑘ℎ𝑖 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑢́𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐, 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑙𝑢́𝑐 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑇𝑢𝑎̂́𝑛 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑡𝑜̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑟𝑎̂𝑛 𝑞𝑢𝑦́, 𝑡𝑜̂𝑛 𝑣𝑖𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑖́𝑐ℎ ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑒𝑚 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑞𝑢𝑎. Đ𝑎̂𝑦 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑖𝑒̂𝑛, 𝑣𝑎̀ đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑛𝑜́ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.