TRAO THƯỞNG CON NHÂN VIÊN HỌC GIỎI & ĐẠT GIẢI NĂM HỌC 2023 – 2024

💝 Một năm học đã kết thúc với nhiều niềm vui và sự tự hào của các bố mẹ đến với các con. Đây cũng là lúc mà Công ty Tuấn Việt dành tặng đến các con những phần thưởng, những tình cảm tốt đẹp thể hiện sự trân quý, tôn vinh những thành tích học tập trong suốt năm học vừa qua.
Đồng thời cũng là một hoạt động thường niên, dành nhiều sự quan tâm từ Công ty đến với thế hệ trẻ – nhằm động viên các em tiếp tục phát huy sứ mệnh học tập, ươm mầm nhân tài cho tương lai.
🌳 Những kết quả xuất sắc mà các con đạt được chính là sự nỗ lực của bản thân, sự dìu dắt của thầy cô và quan tâm hỗ trợ từ cha mẹ. Cảm ơn các anh chị em nhân viên Tuấn Việt, vừa hoàn tất công việc được giao phó vừa dành thời gian nuôi dưỡng, giáo dục các con thật tốt.
💞Thật tuyệt nếu mỗi ngày trở về nhà, được nhìn thấy các con lớn lên khỏe mạnh, chăm ngoan học giỏi, vâng lời bố mẹ! Một mùa hè rực rỡ đang đón chào các con, hãy luôn là những cô bé, cậu bé vui tươi và hạnh phúc nhất nhé.
Chúc mừng các con! ️🎉️🎉️🎉
           
Tin liên quan

TRAO THƯỞNG CON NHÂN VIÊN HỌC GIỎI & ĐẠT GIẢI NĂM HỌC 2023 – 2024

Một năm học đã kết thúc với nhiều niềm vui và sự tự hào của các bố mẹ đến với các con. Đây cũng là lúc mà Công ty Tuấn Việt dành tặng đến các con những phần thưởng, những tình cảm tốt đẹp thể hiện sự trân quý, tôn vinh những thành tích học […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *