[Từ thiện] Xuân yêu thương 2019

💞Người ta thường nói mùa xuân là thời điểm dành cho gia đình, người lớn được nghỉ làm việc, trẻ em không phải đến trường, những người ở xa tranh thủ sắp xếp về quê. Ai cũng mong đợi những ngày xuân đầm ấm, quây quần bên ông bà, cha mẹ, anh chị em, họ hàng. Tuy nhiên, đâu đó ngoài kia, vẫn có những nơi cũng gọi là nhà, là gia đình nhưng là một nơi hoàn toàn khác so với khái niệm thông thường, đó là những mái ấm, những nhà tình thương, nơi những mảnh đời kém may mắn sống nương tựa nhau dưới một mái nhà.

💞💞Với tinh thần yêu thương là sẻ chia – mang mùa xuân lan tỏa, Công ty Tuấn Việt là dành những món quà nhỏ đến các em, hy vọng các em sẽ có một mùa xuân ấm áp và đầy niềm vui.

🏣Tại Quảng Bình công ty đã ghé thăm xã Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình nơi các em sống ở vùng biên giới, điều kiện khó khăn, để di chuyển đến đây đoàn đã ngồi trên xe hơn 7 tiếng đồng hồ.

🏣Tại Huế công ty đã đến tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ tư thục Hoa Sen (Hương Hồ, Hương Trà, TT Huế), đây là nơi nuôi dưỡng 33 em có hoàn cảnh khó khăn.

🏣Tại Đà Nẵng công ty gửi các món quà đến Làng Hy Vọng (209 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng), hiện tại Làng đang nuôi dạy 123 (trong đó có 40 em là trẻ câm đíếc) trong diện mồ côi, khuyết tật từ 6 đến 18 tuổi.

💞💞💞Với mong muốn: Cho đi rồi sẽ nhận lại. Chúc các em sẽ có một cái tết vui vẻ!

Tin liên quan

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1

Ngày 23/04/2022, Tuấn Việt đã tổ chức thành công chương trình “GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1 – CÙNG TUẤN VIỆT – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” Tuấn Việt hết sức vui mừng khi sau thời gian dài ấp ủ và lên kế hoạch thì cuối cùng đã tổ chức […]

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2022

Thân gửi anh chị em nhân viên Tuấn Việt, cùng quý khách hàng, Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt xin gửi lịch nghỉ tết dương lịch 2022 như sau: 1. Các ngày nghỉ Tết dương lịch năm 2022: Thứ 7, CN ngày 01,02 tháng 01 năm 2022 (nghỉ 2 ngày). 2. Ngày đi làm trở […]

TB thay đổi nhận diện logo mới Tuấn Việt 2021

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển của ngôi nhà chung – Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt. Qua thời gian, để bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường, Tuấn Việt đã và đang liên tục đổi mới, phát triển và mở […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *