[Từ thiện] Xuân yêu thương 2019

💞Người ta thường nói mùa xuân là thời điểm dành cho gia đình, người lớn được nghỉ làm việc, trẻ em không phải đến trường, những người ở xa tranh thủ sắp xếp về quê. Ai cũng mong đợi những ngày xuân đầm ấm, quây quần bên ông bà, cha mẹ, anh chị em, họ hàng. Tuy nhiên, đâu đó ngoài kia, vẫn có những nơi cũng gọi là nhà, là gia đình nhưng là một nơi hoàn toàn khác so với khái niệm thông thường, đó là những mái ấm, những nhà tình thương, nơi những mảnh đời kém may mắn sống nương tựa nhau dưới một mái nhà.

💞💞Với tinh thần yêu thương là sẻ chia – mang mùa xuân lan tỏa, Công ty Tuấn Việt là dành những món quà nhỏ đến các em, hy vọng các em sẽ có một mùa xuân ấm áp và đầy niềm vui.

🏣Tại Quảng Bình công ty đã ghé thăm xã Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình nơi các em sống ở vùng biên giới, điều kiện khó khăn, để di chuyển đến đây đoàn đã ngồi trên xe hơn 7 tiếng đồng hồ.

🏣Tại Huế công ty đã đến tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ tư thục Hoa Sen (Hương Hồ, Hương Trà, TT Huế), đây là nơi nuôi dưỡng 33 em có hoàn cảnh khó khăn.

🏣Tại Đà Nẵng công ty gửi các món quà đến Làng Hy Vọng (209 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng), hiện tại Làng đang nuôi dạy 123 (trong đó có 40 em là trẻ câm đíếc) trong diện mồ côi, khuyết tật từ 6 đến 18 tuổi.

💞💞💞Với mong muốn: Cho đi rồi sẽ nhận lại. Chúc các em sẽ có một cái tết vui vẻ!

Tin liên quan

Cùng MEIZAN chung tay vượt qua đại dịch Covid 19

Chương trình ATM di động tới 10 tỉnh miền Trung Chuyến xe của Meizan đã trở thành ATM di động, bắt đầu lăn bánh để khởi động hành trình mang 100 tấn gạo cùng một số nhu yếu phẩm khác đến 10 tỉnh thành miền Trung, nhằm kịp thời hỗ trợ cho bà con gặp […]

Chi nhánh xuất sắc Q1/2020

Trải qua Quý 1 với nhiều gay cấn từ tất cả các giải đua cá nhân, nhóm, phòng ban đã làm cho giải Chi nhánh xuất sắc càng khốc liệt hơn; Và càng khó khăn hơn cho Ban lãnh đạo khi phải đưa lên bàn cân để cân từng tiêu chí. PNS cũng gửi lời […]

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020

V/v Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 Âm Lịch Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên có kỳ nghỉ lễ bên gia đình, Phòng nhân sự xin thông báo về lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch như sau: Toàn bộ công ty Tuấn Việt (trừ TTTM) được […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *