[Từ thiện] Xuân yêu thương 2019

💞Người ta thường nói mùa xuân là thời điểm dành cho gia đình, người lớn được nghỉ làm việc, trẻ em không phải đến trường, những người ở xa tranh thủ sắp xếp về quê. Ai cũng mong đợi những ngày xuân đầm ấm, quây quần bên ông bà, cha mẹ, anh chị em, họ hàng. Tuy nhiên, đâu đó ngoài kia, vẫn có những nơi cũng gọi là nhà, là gia đình nhưng là một nơi hoàn toàn khác so với khái niệm thông thường, đó là những mái ấm, những nhà tình thương, nơi những mảnh đời kém may mắn sống nương tựa nhau dưới một mái nhà.

💞💞Với tinh thần yêu thương là sẻ chia – mang mùa xuân lan tỏa, Công ty Tuấn Việt là dành những món quà nhỏ đến các em, hy vọng các em sẽ có một mùa xuân ấm áp và đầy niềm vui.

🏣Tại Quảng Bình công ty đã ghé thăm xã Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình nơi các em sống ở vùng biên giới, điều kiện khó khăn, để di chuyển đến đây đoàn đã ngồi trên xe hơn 7 tiếng đồng hồ.

🏣Tại Huế công ty đã đến tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ tư thục Hoa Sen (Hương Hồ, Hương Trà, TT Huế), đây là nơi nuôi dưỡng 33 em có hoàn cảnh khó khăn.

🏣Tại Đà Nẵng công ty gửi các món quà đến Làng Hy Vọng (209 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng), hiện tại Làng đang nuôi dạy 123 (trong đó có 40 em là trẻ câm đíếc) trong diện mồ côi, khuyết tật từ 6 đến 18 tuổi.

💞💞💞Với mong muốn: Cho đi rồi sẽ nhận lại. Chúc các em sẽ có một cái tết vui vẻ!

Tin liên quan

Vinh danh NPP trong Tổng kết năm tài chính 1920 P&G

💐 Trong ngày 28/08/2020 tập thể BLĐ và nhân viên ngành hàng P&G của NPP Tuấn Việt đã cùng tham dự chương trình đặc biệt nhất từ trước đến nay – Tổng kết năm tài chính P&G FY1920 Online, lần đầu tiên được diễn ra. 💟 NPP Tuấn Việt vinh dự khi được Công ty P&G trao […]

Thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2020

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên có kỳ nghỉ lễ bên gia đình, Phòng Nhân sự xin thông báo về lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2020 như sau: 👉Toàn bộ nhân viên Tuấn Việt nghỉ 01 ngày 02/09/2020 Chúc toàn thể anh chị em nhân viên và gia đình có kỳ nghỉ […]

Vinh danh và khen thưởng Chi nhánh & Cá nhân xuất sắc Q2/2020

Thân chào các anh chị em nhân viên Tuấn Việt, Năm 2020 xác định là một năm khó khăn với nền kinh tế nói chung và cả chúng ta nói riêng; tuy nhiên, vượt lên chính những khó khăn đó, chúng ta cũng đã và đang giữ vững sự ổn định trong kinh doanh và […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *