[Từ thiện] Xuân yêu thương 2019

💞Người ta thường nói mùa xuân là thời điểm dành cho gia đình, người lớn được nghỉ làm việc, trẻ em không phải đến trường, những người ở xa tranh thủ sắp xếp về quê. Ai cũng mong đợi những ngày xuân đầm ấm, quây quần bên ông bà, cha mẹ, anh chị em, họ hàng. Tuy nhiên, đâu đó ngoài kia, vẫn có những nơi cũng gọi là nhà, là gia đình nhưng là một nơi hoàn toàn khác so với khái niệm thông thường, đó là những mái ấm, những nhà tình thương, nơi những mảnh đời kém may mắn sống nương tựa nhau dưới một mái nhà.

💞💞Với tinh thần yêu thương là sẻ chia – mang mùa xuân lan tỏa, Công ty Tuấn Việt là dành những món quà nhỏ đến các em, hy vọng các em sẽ có một mùa xuân ấm áp và đầy niềm vui.

🏣Tại Quảng Bình công ty đã ghé thăm xã Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình nơi các em sống ở vùng biên giới, điều kiện khó khăn, để di chuyển đến đây đoàn đã ngồi trên xe hơn 7 tiếng đồng hồ.

🏣Tại Huế công ty đã đến tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ tư thục Hoa Sen (Hương Hồ, Hương Trà, TT Huế), đây là nơi nuôi dưỡng 33 em có hoàn cảnh khó khăn.

🏣Tại Đà Nẵng công ty gửi các món quà đến Làng Hy Vọng (209 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng), hiện tại Làng đang nuôi dạy 123 (trong đó có 40 em là trẻ câm đíếc) trong diện mồ côi, khuyết tật từ 6 đến 18 tuổi.

💞💞💞Với mong muốn: Cho đi rồi sẽ nhận lại. Chúc các em sẽ có một cái tết vui vẻ!

Tin liên quan

TB thay đổi nhận diện logo mới Tuấn Việt 2021

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển của ngôi nhà chung – Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt. Qua thời gian, để bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường, Tuấn Việt đã và đang liên tục đổi mới, phát triển và mở […]

Khen thưởng con nhân viên Tuấn Việt học giỏi 2020-2021

Năm học 2020-2021 với rất nhiều cảm xúc đặc biệt khó phai của các cháu đã khép lại thành công. Vui mừng hơn khi Tuấn Việt lại có cơ hội khen thưởng các cháu học sinh học giỏi, đạt thành tích cao trong các kì thi năm học vừa qua. Niềm vui nhân đôi khi […]

Hỗ trợ người dân về quê tránh dịch Covid 19

Ngày 30/07/2021, đại diện Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt đã trực tiếp đến tại các chốt kiểm soát chống dịch tại Thừa Thiên Huế và Quảng Bình và trao gần 700 suất quà cho người dân trở về quê hương từ vùng dịch đi qua hai tỉnh Huế và Quảng Bình. Mỗi suất quà […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *