[Từ thiện] Xuân yêu thương 2019

💞Người ta thường nói mùa xuân là thời điểm dành cho gia đình, người lớn được nghỉ làm việc, trẻ em không phải đến trường, những người ở xa tranh thủ sắp xếp về quê. Ai cũng mong đợi những ngày xuân đầm ấm, quây quần bên ông bà, cha mẹ, anh chị em, họ hàng. Tuy nhiên, đâu đó ngoài kia, vẫn có những nơi cũng gọi là nhà, là gia đình nhưng là một nơi hoàn toàn khác so với khái niệm thông thường, đó là những mái ấm, những nhà tình thương, nơi những mảnh đời kém may mắn sống nương tựa nhau dưới một mái nhà.

💞💞Với tinh thần yêu thương là sẻ chia – mang mùa xuân lan tỏa, Công ty Tuấn Việt là dành những món quà nhỏ đến các em, hy vọng các em sẽ có một mùa xuân ấm áp và đầy niềm vui.

🏣Tại Quảng Bình công ty đã ghé thăm xã Thượng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình nơi các em sống ở vùng biên giới, điều kiện khó khăn, để di chuyển đến đây đoàn đã ngồi trên xe hơn 7 tiếng đồng hồ.

🏣Tại Huế công ty đã đến tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ tư thục Hoa Sen (Hương Hồ, Hương Trà, TT Huế), đây là nơi nuôi dưỡng 33 em có hoàn cảnh khó khăn.

🏣Tại Đà Nẵng công ty gửi các món quà đến Làng Hy Vọng (209 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng), hiện tại Làng đang nuôi dạy 123 (trong đó có 40 em là trẻ câm đíếc) trong diện mồ côi, khuyết tật từ 6 đến 18 tuổi.

💞💞💞Với mong muốn: Cho đi rồi sẽ nhận lại. Chúc các em sẽ có một cái tết vui vẻ!

Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *