Tuấn Việt chinh phục thành công giải thưởng danh giá – “NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT NĂM” của P&G

Ngày 20/10/2023, tại Hội nghị Nhà nhân phối FY23-24 ngành hàng P&G, Tập thể Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt cùng các thành viên nói riêng đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá. Đến tham gia buổi lễ, có đại diện của công ty P&G Việt Nam cùng các nhà phân phối khác của P&G Việt Nam.
Trong thời gian qua, với nhiều sự biến động của thị trường nhưng với sự quyết tâm cao và đồng lòng của toàn bộ tập thể, Tuấn Việt vẫn đạt được những thành tích vượt trội. Công ty cũng luôn chú trọng vào việc cải thiện quy trình và hệ thống, hướng tới sự chuẩn chỉnh toàn diện để có thể đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, sứ mệnh tiên quyết là “Mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao thông qua dịch vụ hoàn hảo nhất”.
Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong buổi Hội nghị FY23-24, Tuấn Việt đã vinh dự nhận được các giải thưởng:
🌟 𝐍𝐇À 𝐏𝐇Â𝐍 𝐏𝐇Ố𝐈 𝐗𝐔Ấ𝐓 𝐒Ắ𝐂 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐍Ă𝐌 𝐅𝐘𝟐𝟐-𝟐𝟑
🌟 𝐍𝐇À 𝐏𝐇Â𝐍 𝐏𝐇Ố𝐈 𝐓Ă𝐍𝐆 𝐓𝐑ƯỞ𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐅𝐘𝟐𝟐-𝟐𝟑
🌟 𝐍𝐇À 𝐏𝐇Â𝐍 𝐏𝐇Ố𝐈 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐓𝐇𝐈 𝐂Á𝐂 𝐃Ự Á𝐍 𝐈𝐓 𝐗𝐔Ấ𝐓 𝐒Ắ𝐂 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐅𝐘𝟐𝟐-𝟐𝟑
🌟 𝐍𝐇À 𝐏𝐇Â𝐍 𝐏𝐇Ố𝐈 𝐂Ó 𝐓Ổ 𝐂𝐇Ứ𝐂 𝐍𝐇Â𝐍 𝐒Ự 𝐕Ữ𝐍𝐆 𝐌Ạ𝐍𝐇 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐅𝐘𝟐𝟐-𝟐𝟑
🌟 𝐍𝐇À 𝐏𝐇Â𝐍 𝐏𝐇Ố𝐈 𝐂Ó 𝐁Ộ 𝐏𝐇Ậ𝐍 𝐇Ậ𝐔 𝐂Ầ𝐍 𝐗𝐔Ấ𝐓 𝐒Ắ𝐂 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐅𝐘𝟐𝟐-𝟐𝟑
Giải thưởng “𝐍𝐇À 𝐏𝐇Â𝐍 𝐏𝐇Ố𝐈 𝐗𝐔Ấ𝐓 𝐒Ắ𝐂 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐍Ă𝐌 𝐅𝐘𝟐𝟐-𝟐𝟑” là sự khẳng định cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Tuấn Việt trong năm qua. Một đơn vị phân phối xuất sắc nhất không chỉ dựa vào yếu tố về doanh số mà còn dựa trên sự hài lòng của khách hàng về nhà phân phối. Cùng với các mục tiêu kinh doanh, Công ty vẫn luôn tập trung chú trọng đến chất lượng và dịch vụ, không ngừng đổi mới để vươn đến tầm cao trong thời đại hội nhập và phát triển hơn nữa.
Mỗi chặng đua đi qua, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp bằng giây phút vinh danh toả sáng và phần thưởng xứng đáng đúng không nào? Tập thể Tuấn Việt luôn làm việc với tinh thần “không gì là không thể”, biến những con số mục tiêu thành hiện thực trên thị trường.
𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒖̛̃𝒂, 𝒙𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝒎𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑻𝑴𝑻𝑯 𝑻𝒖𝒂̂́𝒏 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒕𝒂̀𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝑭𝒀𝟐𝟐-𝟐𝟑!
Tin liên quan

TRAO THƯỞNG CON NHÂN VIÊN HỌC GIỎI & ĐẠT GIẢI NĂM HỌC 2023 – 2024

Một năm học đã kết thúc với nhiều niềm vui và sự tự hào của các bố mẹ đến với các con. Đây cũng là lúc mà Công ty Tuấn Việt dành tặng đến các con những phần thưởng, những tình cảm tốt đẹp thể hiện sự trân quý, tôn vinh những thành tích học […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *