Tuấn Việt – Nâng bước em tới trường 2019

Một mùa tựu trường cũng đã đến, mùa của những chủ nhân tương lai của đất nước bước vào năm học mới. Chắc hẳn chứng kiến các con ngày một khôn lớn trưởng thành, cha mẹ nào cũng sẽ mừng vui, tự hào.
Với mong muốn đồng hành cùng những gia đình nhân viên đang làm việc tại Tuấn Việt có hoàn cảnh khó khăn, con cái đang tuổi đi học. Để hỗ trợ một phần nhỏ cho các em đến trường vui tươi hơn, có một mùa tựu trường ấm áp hơn và là sự khích lệ động viện các nhân viên tại các bộ phận đang cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công việc và cả thiên chức nuôi dạy con cái.

Thời gian qua Tuấn Việt đã trao tặng những suất học bổng Tuấn Việt – Nâng bước em đến trường để dành tặng con em nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Tuấn Việt.     

Hy vọng chương trình “Tuấn Việt – Nâng Bước Em Đến Trường” sẽ giúp một phần nhỏ để các em có mùa tựa trường ý nghĩa và đầy đủ hơn ❤️

Tin liên quan

TUẤN VIỆT – VUI TẾT THIẾU NHI 01-06

𝑁𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑘ℎ𝑖 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑢́𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐, 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑙𝑢́𝑐 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑇𝑢𝑎̂́𝑛 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑡𝑜̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑟𝑎̂𝑛 𝑞𝑢𝑦́, 𝑡𝑜̂𝑛 𝑣𝑖𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑖́𝑐ℎ ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑒𝑚 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑞𝑢𝑎. Đ𝑎̂𝑦 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑖𝑒̂𝑛, 𝑣𝑎̀ đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑛𝑜́ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.