Tuấn Việt – Nâng bước em tới trường 2019

Một mùa tựu trường cũng đã đến, mùa của những chủ nhân tương lai của đất nước bước vào năm học mới. Chắc hẳn chứng kiến các con ngày một khôn lớn trưởng thành, cha mẹ nào cũng sẽ mừng vui, tự hào.
Với mong muốn đồng hành cùng những gia đình nhân viên đang làm việc tại Tuấn Việt có hoàn cảnh khó khăn, con cái đang tuổi đi học. Để hỗ trợ một phần nhỏ cho các em đến trường vui tươi hơn, có một mùa tựu trường ấm áp hơn và là sự khích lệ động viện các nhân viên tại các bộ phận đang cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công việc và cả thiên chức nuôi dạy con cái.

Thời gian qua Tuấn Việt đã trao tặng những suất học bổng Tuấn Việt – Nâng bước em đến trường để dành tặng con em nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Tuấn Việt.     

Hy vọng chương trình “Tuấn Việt – Nâng Bước Em Đến Trường” sẽ giúp một phần nhỏ để các em có mùa tựa trường ý nghĩa và đầy đủ hơn ❤️

Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *