Vinh danh và trao thưởng các cháu có thành tích học tập tốt năm học 2019-2020

❤️ Hàng quý/năm, ngoài việc vinh danh các nhân viên trong công ty về những tấm gương tiêu biểu, những gương mặt xuất sắc.

❤️ Ban lãnh đạo công ty cũng không ngừng quan tâm đến THẾ HỆ VÀNG – là con em của chúng ta – là thế hệ tiếp sức, động lực để chúng ta phấn đấu hàng ngày vì cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc.

❤️ Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời chúc mừng cho tất cả các cháu đã hoàn thành năm học 2019-2020 và đặc biệt gửi lời KHEN NGỢI – TUYÊN DƯƠNG các cháu có thành tích học tập tốt, đạt giải các cuộc thi cấp trường/huyện/tỉnh/quốc gia trong năm học vừa qua.

❤️ Đặc biệt, đây là cũng lời tuyên dương, lời cảm ơn đến các bố/mẹ đã vừa hoàn thành tốt công việc, vừa nuôi dạy con ngoan – giỏi.

Thật tự hào ❤️

Tin liên quan

TUẤN VIỆT – VUI TẾT THIẾU NHI 01-06

𝑁𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑘ℎ𝑖 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑢́𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐, 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑙𝑢́𝑐 𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑇𝑢𝑎̂́𝑛 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑡𝑜̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑡ℎ𝑒̂̉ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑟𝑎̂𝑛 𝑞𝑢𝑦́, 𝑡𝑜̂𝑛 𝑣𝑖𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑖́𝑐ℎ ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑒𝑚 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑞𝑢𝑎. Đ𝑎̂𝑦 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑖𝑒̂𝑛, 𝑣𝑎̀ đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑛𝑜́ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.