Vòng bảng Giải bóng đá Tuấn Việt Cup 2021

⚽️ Đã 4 ngày trôi qua nhưng dư âm của các trận đấu vòng loại của giải bóng đá nội bộ tranh Cúp Tuấn Việt 2021 vẫn không thể nào phai mờ trong lòng người hâm mộ.
⚽️ Các đội bóng đã cống hiến những pha bóng mãn nhãn với rất nhiều siêu phẩm đã được ghi. Người hâm mộ đã được trải qua những phút giây cực kỳ kịch tính và hồi hộp.
⚽️ Để có được thành công này, các chi nhánh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và nhiệt tình từ tập luyện nghiêm túc, trang phục ấn tượng, đến phương tiện di chuyển và đội hình cổ vũ đông đảo. Các đội chủ nhà cũng đã cho thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức với sân bóng đạt chuẩn, trọng tài chất lượng, đội săn sóc viên luôn có mặt nhanh chóng khi có nhu cầu và các buổi tổng kết hoành tráng.
⚽️ Một lần nữa xin được chúc mừng các đại diện đến từ Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng và Bình Định là những cái tên xuất sắc nhất đứng đầu 4 bảng đấu để tiếp tục bước vào vòng chung kết. Với dàn hảo thủ chất lượng và những tài năng trẻ đầy triển vọng, cả 4 đội bóng đều thể hiện rõ quyết tâm chiến thắng với mục tiêu không gì hơn là mang cúp vàng về cho chi nhánh.
⚽️ Chúng ta cùng đếm ngược vòng chung kết Cup Tuấn Việt 2021 sẽ chính thức diễn ra. Hãy cùng hướng đến Sân bóng được đăng cai để tiếp tục thưởng thức những trận cầu đỉnh cao với những khoảnh khắc bùng nổ trên sân bóng.
⚽️ Hãy dự đoán xem ai sẽ là cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vương làng túc cầu Tuấn Việt năm nay nhé.
⚽️ Hẹn gặp lại những người hâm mộ bóng đá trong trận cầu tiếp theo.
Tin liên quan

TUẤN VIỆT TRỞ THÀNH NPP CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CHỖI THỰC PHẨM TH KHU VỰC ĐÀ NẴNG VÀ MỞ RỘNG PHÂN PHỐI NGÀNH HÀNG ORION RA TOÀN BỘ ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG

Ngày 01/6/2023 Công Ty TNHH TMTH Tuấn Việt đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong sự phát triển và mở rộng của hoạt động kinh doanh. Tuấn Việt chính thức trở thành nhà phân phối của Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH, khu vực Đà Nẵng, địa bàn: Quận Thanh Khê, […]

Tuấn Việt hợp tác cùng Nestle Việt Nam tại Huế

🤝 Ngày 01/05/2023, cột mốc đánh dấu sự hợp tác giữa công ty TNHH TMTH Tuấn Việt và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam. 🤝 Tuấn Việt trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của Nestle tại khu vực Bắc Thừa Thiên Huế. 🤝 Với sự hợp tác này, Tuấn Việt nâng tổng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.