Xuân Biên Giới 2021

❤ Tết biên giới – Tuấn Việt với chuyến xe chở hàng tình nguyện từ dưới xuôi lên với đồng bào vùng cao của tỉnh Quảng Bình, mang theo lương thực, thực phẩm, chăn màn và cả những tấm lòng cảm thông, sẻ chia với đồng bào nghèo nơi miền biên cương xa xôi.
❤ Từ thành phố Đồng Hới, vượt qua chặng đường đèo dốc quanh co, vách đá dựng đứng, Tuấn Việt có mặt tại tại Bản 51 và Bản Cờ Đỏ, Thuộc xã biên giới Thượng Trạch, Thuộc huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Đây là chuyến đi đầy ý nghĩa mang quà Tết tặng đồng bào vùng cao.
❤ Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tấm lòng yêu thương, sẻ chia của Tuấn Việt gửi lên bà con dân tộc thiểu số vùng cao. Gần 100 phần quà gồm gạo, dầu ăn, nếp, bột ngọt, phở, bánh kẹo, chăn màn,… được trao tận tay bà con Bản 51, Bản Cờ Đỏ.
❤ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách”, những sự quan tâm dù nhỏ, dù lớn nhưng thực sự ý nghĩa, ấm lòng đồng bào vùng cao Tết đến Xuân về.
❤ Chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021, có những tình cảm bằng vật chất như gạo, mắm, muối, mì chính giúp đồng bào xã Thượng Trạch đón Tết đến Xuân về trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Tin liên quan

TB thay đổi nhận diện logo mới Tuấn Việt 2021

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển của ngôi nhà chung – Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt. Qua thời gian, để bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường, Tuấn Việt đã và đang liên tục đổi mới, phát triển và mở […]

Khen thưởng con nhân viên Tuấn Việt học giỏi 2020-2021

Năm học 2020-2021 với rất nhiều cảm xúc đặc biệt khó phai của các cháu đã khép lại thành công. Vui mừng hơn khi Tuấn Việt lại có cơ hội khen thưởng các cháu học sinh học giỏi, đạt thành tích cao trong các kì thi năm học vừa qua. Niềm vui nhân đôi khi […]

Hỗ trợ người dân về quê tránh dịch Covid 19

Ngày 30/07/2021, đại diện Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt đã trực tiếp đến tại các chốt kiểm soát chống dịch tại Thừa Thiên Huế và Quảng Bình và trao gần 700 suất quà cho người dân trở về quê hương từ vùng dịch đi qua hai tỉnh Huế và Quảng Bình. Mỗi suất quà […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *