Xuân Biên Giới 2021

❤ Tết biên giới – Tuấn Việt với chuyến xe chở hàng tình nguyện từ dưới xuôi lên với đồng bào vùng cao của tỉnh Quảng Bình, mang theo lương thực, thực phẩm, chăn màn và cả những tấm lòng cảm thông, sẻ chia với đồng bào nghèo nơi miền biên cương xa xôi.
❤ Từ thành phố Đồng Hới, vượt qua chặng đường đèo dốc quanh co, vách đá dựng đứng, Tuấn Việt có mặt tại tại Bản 51 và Bản Cờ Đỏ, Thuộc xã biên giới Thượng Trạch, Thuộc huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Đây là chuyến đi đầy ý nghĩa mang quà Tết tặng đồng bào vùng cao.
❤ Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tấm lòng yêu thương, sẻ chia của Tuấn Việt gửi lên bà con dân tộc thiểu số vùng cao. Gần 100 phần quà gồm gạo, dầu ăn, nếp, bột ngọt, phở, bánh kẹo, chăn màn,… được trao tận tay bà con Bản 51, Bản Cờ Đỏ.
❤ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Lá lành đùm lá rách”, những sự quan tâm dù nhỏ, dù lớn nhưng thực sự ý nghĩa, ấm lòng đồng bào vùng cao Tết đến Xuân về.
❤ Chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021, có những tình cảm bằng vật chất như gạo, mắm, muối, mì chính giúp đồng bào xã Thượng Trạch đón Tết đến Xuân về trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *