CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1

Ngày 23/04/2022, Tuấn Việt đã tổ chức thành công chương trình “GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1 – CÙNG TUẤN VIỆT – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Tuấn Việt hết sức vui mừng khi sau thời gian dài ấp ủ và lên kế hoạch thì cuối cùng đã tổ chức đúng dự kiến chương trình này. Rất cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm từ các trường đại học tại Huế, Đà Nẵng, các trường đại học tại các tỉnh thành khác cũng như cảm ơn sự nhiệt tình, hào hứng và tham gia theo dõi đông đủ từ các bạn sinh viên.

Có thể nói đây là một sự kiện mà Tuấn Việt hết sức coi trọng từ trước đến nay trong công tác kết nối doanh nghiệp với các trường đại học trên các tỉnh thành. Vừa giúp Tuấn Việt có thể tìm kiếm những tài năng trẻ, năng động cho công ty, và điều quan trọng hơn là cơ hội để BLĐ công ty chia sẻ những kỹ năng mềm, những định hướng nghề nghiệp dựa trên sở thích, tính cách và năng lực của các bạn sinh viên. Với mong muốn rằng mỗi bạn sinh viên khi ra trường sẽ có cho mình một hành trang và mục tiêu nghề nghiệp vững vàng để có thể rút ngắn khoảng cách đến thành công trong tương lai.

Và sau khi chương trình Tuấn Việt rất vui khi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn tích cực từ phía nhà trường và các bạn sinh viên.

Hy vọng rằng với những kiến thức trong chường trình này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong chặng đường sắp tới.

Đây là lần đầu tiên Tuấn Việt tổ chức theo hình thức trực tuyến rộng rãi, vì thế sẽ không thể tránh khỏi có những thiếu sót. Rất mong sự thông cảm từ quý Trường học và các bạn sinh viên.
Hứa hẹn một chương trình mới lần sau sẽ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
Trận trọng cảm ơn!
Tin liên quan

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1

Ngày 23/04/2022, Tuấn Việt đã tổ chức thành công chương trình “GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1 – CÙNG TUẤN VIỆT – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” Tuấn Việt hết sức vui mừng khi sau thời gian dài ấp ủ và lên kế hoạch thì cuối cùng đã tổ chức […]

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2022

Thân gửi anh chị em nhân viên Tuấn Việt, cùng quý khách hàng, Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt xin gửi lịch nghỉ tết dương lịch 2022 như sau: 1. Các ngày nghỉ Tết dương lịch năm 2022: Thứ 7, CN ngày 01,02 tháng 01 năm 2022 (nghỉ 2 ngày). 2. Ngày đi làm trở […]

TB thay đổi nhận diện logo mới Tuấn Việt 2021

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 30 năm hình thành và phát triển của ngôi nhà chung – Công ty TNHH TMTH Tuấn Việt. Qua thời gian, để bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường, Tuấn Việt đã và đang liên tục đổi mới, phát triển và mở […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *