CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1

Ngày 23/04/2022, Tuấn Việt đã tổ chức thành công chương trình “GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1 – CÙNG TUẤN VIỆT – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Tuấn Việt hết sức vui mừng khi sau thời gian dài ấp ủ và lên kế hoạch thì cuối cùng đã tổ chức đúng dự kiến chương trình này. Rất cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm từ các trường đại học tại Huế, Đà Nẵng, các trường đại học tại các tỉnh thành khác cũng như cảm ơn sự nhiệt tình, hào hứng và tham gia theo dõi đông đủ từ các bạn sinh viên.

Có thể nói đây là một sự kiện mà Tuấn Việt hết sức coi trọng từ trước đến nay trong công tác kết nối doanh nghiệp với các trường đại học trên các tỉnh thành. Vừa giúp Tuấn Việt có thể tìm kiếm những tài năng trẻ, năng động cho công ty, và điều quan trọng hơn là cơ hội để BLĐ công ty chia sẻ những kỹ năng mềm, những định hướng nghề nghiệp dựa trên sở thích, tính cách và năng lực của các bạn sinh viên. Với mong muốn rằng mỗi bạn sinh viên khi ra trường sẽ có cho mình một hành trang và mục tiêu nghề nghiệp vững vàng để có thể rút ngắn khoảng cách đến thành công trong tương lai.

Và sau khi chương trình Tuấn Việt rất vui khi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn tích cực từ phía nhà trường và các bạn sinh viên.

Hy vọng rằng với những kiến thức trong chường trình này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong chặng đường sắp tới.

Đây là lần đầu tiên Tuấn Việt tổ chức theo hình thức trực tuyến rộng rãi, vì thế sẽ không thể tránh khỏi có những thiếu sót. Rất mong sự thông cảm từ quý Trường học và các bạn sinh viên.
Hứa hẹn một chương trình mới lần sau sẽ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
Trận trọng cảm ơn!
Tin liên quan

TUẤN VIỆT TRỞ THÀNH NPP CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CHỖI THỰC PHẨM TH KHU VỰC ĐÀ NẴNG VÀ MỞ RỘNG PHÂN PHỐI NGÀNH HÀNG ORION RA TOÀN BỘ ĐỊA BÀN ĐÀ NẴNG

Ngày 01/6/2023 Công Ty TNHH TMTH Tuấn Việt đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong sự phát triển và mở rộng của hoạt động kinh doanh. Tuấn Việt chính thức trở thành nhà phân phối của Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH, khu vực Đà Nẵng, địa bàn: Quận Thanh Khê, […]

Tuấn Việt hợp tác cùng Nestle Việt Nam tại Huế

🤝 Ngày 01/05/2023, cột mốc đánh dấu sự hợp tác giữa công ty TNHH TMTH Tuấn Việt và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam. 🤝 Tuấn Việt trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của Nestle tại khu vực Bắc Thừa Thiên Huế. 🤝 Với sự hợp tác này, Tuấn Việt nâng tổng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.