CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1

Ngày 23/04/2022, Tuấn Việt đã tổ chức thành công chương trình “GIAO LƯU VÀ TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN TUẤN VIỆT LẦN THỨ 1 – CÙNG TUẤN VIỆT – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Tuấn Việt hết sức vui mừng khi sau thời gian dài ấp ủ và lên kế hoạch thì cuối cùng đã tổ chức đúng dự kiến chương trình này. Rất cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm từ các trường đại học tại Huế, Đà Nẵng, các trường đại học tại các tỉnh thành khác cũng như cảm ơn sự nhiệt tình, hào hứng và tham gia theo dõi đông đủ từ các bạn sinh viên.

Có thể nói đây là một sự kiện mà Tuấn Việt hết sức coi trọng từ trước đến nay trong công tác kết nối doanh nghiệp với các trường đại học trên các tỉnh thành. Vừa giúp Tuấn Việt có thể tìm kiếm những tài năng trẻ, năng động cho công ty, và điều quan trọng hơn là cơ hội để BLĐ công ty chia sẻ những kỹ năng mềm, những định hướng nghề nghiệp dựa trên sở thích, tính cách và năng lực của các bạn sinh viên. Với mong muốn rằng mỗi bạn sinh viên khi ra trường sẽ có cho mình một hành trang và mục tiêu nghề nghiệp vững vàng để có thể rút ngắn khoảng cách đến thành công trong tương lai.

Và sau khi chương trình Tuấn Việt rất vui khi đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn tích cực từ phía nhà trường và các bạn sinh viên.

Hy vọng rằng với những kiến thức trong chường trình này sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong chặng đường sắp tới.

Đây là lần đầu tiên Tuấn Việt tổ chức theo hình thức trực tuyến rộng rãi, vì thế sẽ không thể tránh khỏi có những thiếu sót. Rất mong sự thông cảm từ quý Trường học và các bạn sinh viên.
Hứa hẹn một chương trình mới lần sau sẽ chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
Trận trọng cảm ơn!
Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *