CÔNG TY TNHH TMTH TUẤN VIỆT CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI NGÀNH HÀNG WILMAR MARKETING CLV TẠI QUẢNG NAM

Ngày 01/08/2022, được sự tín nhiệm từ quý đối tác, công ty TNHH TMTH Tuấn Việt chính thức tiếp nhận phân phối ngành hàng Wilmar Marketing CLV tại tỉnh Quảng Nam. Đến hiện tại, ngành hàng Wilmar Marketing CLV đã được Tuấn Việt phân phối trên địa bàn 4 tỉnh Quảng Bình, Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
Tổng số ngành hàng Tuấn Việt đang phân phối vẫn là 19 nhưng địa bàn các ngành hàng đã được mở rộng hơn, chứng tỏ Tuấn Việt luôn nhận được sự tin tưởng từ quý đối tác và khách hàng để thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh của mình.
Công ty Wilmar CLV là tập đoàn hàng đầu trong khu vực với 4 mảng kinh doanh chính. Hiện tại, 7 trên tổng số 10 cơ sở sản xuất tại Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm đến khách hàng công nghiệp mà còn là nhà sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như dầu ăn và chất béo, bột mì, gạo, các sản phẩm giá trị gia tăng từ ngũ cốc (bột trộn sẵn, mì trứng, nui) đến các loại nước chấm và gia vị.
Cùng chúc cho sự hợp tác giữa công ty Tuấn Việt và công ty Wilmar CLV sẽ càng thịnh vượng và phát triển.

Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *