Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

😊Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng.
😊Đồng hành cùng nhân viên của mình, Tuấn Việt tiếp tục chương trình trao C cổ vũ tinh thần ngày nắng đợt 2 cho anh chị em nhân viên thị trường trên 12 tỉnh thành. Món quà nhỏ đồng hành ngày hè mong rằng sẽ là một phần giúp bổ sung năng lượng, nâng cao đề kháng và giảm bớt mệt mỏi cho các chiến binh Tuấn Việt
😊Gửi đến cả nhà một số lời khuyên an toàn giao thông mùa nắng, hãy luôn bảo vệ an toàn bản thân nha cả nhà ơi.
✅ Hạn chế để các vật dụng dễ gây cháy nổ trong cốp xe như điện thoại, bật lửa, diêm, nước ngọt vì cốp xe đi nắng nhiều thường nhiệt độ tăng cao, dễ gây cháy nổ.
✅ Không nên duy trì một số thói quen sau: dừng đen đỏ/ chạy song song nơi bóng râm của xe tải, container để tránh nắng điều này dễ gây nguy hiểm khi bạn đi trúng điểm mù của xe.
✅Trang bị đầy đủ đồ chống nắng: Khẩu trang, áo khoác, kính mát, gang tay,.. tuy nhiên cần chú ý không để các vật dụng này ảnh hưởng tầm nhìn khi tham gia giao thông.
✅ Bảo dưỡng xe máy 🛵 thường xuyên vì mùa nắng di chuyển nhiều, xe dễ bị tác động bởi môi trường khắc nghiệt, lốp xe nhanh mòn dưới điều kiện nắng nóng và mặt đường nhiệt độ cao, dễ nổ lốp xe.
✅ Và đặc biệt, hãy luôn uống đủ nước uống khi đi thị trường ngày nắng nhé cả nhà, bên cạnh đó, dùng C sủi thực sự là 1 giải pháp giúp bổ sung năng lượng cực kì hiệu quả nè.
🥰Hãy luôn là những nhà thông thái của chính bản thân mình, tự bảo vệ an toàn bản thân cũng chính là cách yêu thương gia đình rồi đó cả nhà.
Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *