Tuấn Việt hợp tác với Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH khu vực Đà Nẵng & Mở rộng Orion ra toàn Đà Nẵng

Ngày 01/6/2023 Công Ty TNHH TMTH Tuấn Việt đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong sự phát triển và mở rộng của hoạt động kinh doanh.

  1. Tuấn Việt chính thức trở thành nhà phân phối của Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH, khu vực Đà Nẵng, địa bàn: Quận Thanh Khê, Liên Chiểu, một phần Hòa Vang. TH là thương hiệu tiên phong trong ngành sữa tươi sạch tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên được phép ghi trên bao bì là sữa tươi sạch. Với tiêu chí giữ trọn tinh túy thiên nhiên và mang đến cho người dùng những sản phẩm tươi sạch nhất, TH chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm từ nguồn sữa bò tinh sạch như sữa tươi, sữa hạt, sữa chua, phô mai…

Tin tưởng ở chất lượng cũng như thương hiệu uy tín mà TH đang có, Tuấn Việt tin rằng với những tiềm năng hiện tại, Tuấn Việt sẽ đưa sản phẩm đến người tiêu dùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

  1. Tuấn Việt tiếp nhận mở rộng phân phối ngành hàng ORION ra toàn bộ địa bàn Đà Nẵng. Kể từ tháng 4/2021, là khởi điểm quá trình hợp tác phân phối Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina cùng Tuấn Việt tại Đà Nẵng, hai bên đã gặt hái những kết quả tốt đẹp với nhiều triển vọng. Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía đối tác thì 01/6/2023 Tuấn Việt chính thức phân phối ngành hàng Orion trên toàn địa lý TP Đà Nẵng.

Với tôn chỉ “HỢP TÁC TOÀN DIỆN – CÙNG NHAU THỊNH VƯỢNG” cùng với sự uy tín & chuyên nghiệp, Tuấn Việt sẽ luôn đặt mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, đối tác lên hàng đầu để cùng nhau phát triển & thắng lợi.

Chúc cho sự hợp tác giữa Tuấn Việt cùng Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH & Tuấn Việt với Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina ngày càng bền chặt, tăng trưởng và hiệu quả.  

Tin liên quan

Tuấn Việt trao C sủi mùa nắng đợt 2

Vẫn là những đợt nắng cao điểm gay gắt nơi dải đất miền trung, vẫn là những chiến binh miệt mài, say sưa với những công việc thường ngày, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang sứ mệnh trao gửi dịch vụ vàng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng hành cùng nhân […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *